0987 144 918

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ A10 NAM TRUNG YÊN HAY KHÔNG?

Nhưng năm gần đây thị trường bất động sản khu vực Nam Trung Yên Hà Nội đang xôn xao về dự án mới của Handico mang tên chung cư A10 Nam Trung Yên tại ngay mặt đường Nguyễn Chánh cạnh với chung cư A14. Và tôi thực sự đang rất băn khoăn không biết có nên mua chung cư này hay không?

Thực sự trước đây gia đình đã tìm hiểu khá nhiều về các khu căn hộ chung cư tại khu vực Nam Trung Yên quận Cầu Giấy, tuy nhiên thực sự những khu căn hộ tại đây chất lượng rất thấp, nhà ở xập xệ khiến gia đình băn khoăn không biết có nên mua hay không.

Sau đấy sang đến năm 2014, gia đình tôi có tìm hiểu 1 khu căn hộ nằm gay gần đấy mang tên chung cư Home City 177 Trung Kính và thấy chung cư khá hay nên có đặt mua 1 căn hộ. Tuy nhiên sang cuối năm 2016, khi dự án bàn giao đi vào hoạt động, chúng tôi bắt đầu nhận thấy có rất nhiều vấn đề xoay quanh khu đô thị này.

Có nên mua chung cư A10 Nam Trung Yên handico hay không

Khu điện nước tại Home City thường xuyên mất và chủ đầu tư cũng chiếm đường làm nơi đỗ xe thu phí. Quá thất vọng, gia đình đã quyết định bán căn hộ đi và tìm mua dự án khác. Và sau một thời gian dài tìm hiểu, chúng tôi đã quyết định chọn mua chung cư Nam Trung Yên A10 Handico.

Thực sự trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời mời chào của các bạn môi giới, và ai cũng xưng là phòng bán hàng của chủ đầu tư khiến gia đình thực sự hoang mang, không biết nên mua của ai.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu một môi giới tên Hải tự xưng là nhân viên bán hàng của chủ đầu tư Handico, gia đình tôi đã quyết định đặt cọc mua suất ngoại giao tại chung cư A10 Nam Trung Yên. Căn hộ 3 phòng ngủ, tầng và mã căn hộ tôi xin phép được giấu tên.

Bạn Hải tư vấn cũng nhiệt tình nên tôi cũng khá tin tưởng, nhưng sau đó tôi có lên đọc báo và trên đó có rất nhiều tin tức chung cư A10 Nam Trung Yên chưa xây móng nhưng đã rao bán rầm rộ. Lúc này gia đình tôi rất hoang mang nên đã gọi ngay cho Hải hỏi có phải đúng như thế không.

tiện tích chung cư a10 nam trung yên handico

Hải lúc này cũng bảo với tôi, dự án tạm thời đang ngừng mở bán một thời gian và sang đến tận tháng 7/2017 mới bắt đầu mở bán lạ. Tôi lại hỏi tiếp thế bao giờ tôi có thể ký HĐMB chính thức với chủ đầu tư.

Lúc này bạn Hải bắt đầu ấp úng và chỉ bảo rằng thời gian ký HĐMB chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới, hiện tại chủ đầu tư Handico chưa công bố thời gian mua bán cụ thể. Lúc này tôi mới cảm thấy mình hơi hớ khi đã đặt cọc căn hộ quá sớm nên có hỏi liệu có rút tiền đặt cọc về không.

Tuy nhiên bạn Hải bảo tiền đã đặt cọc thì không rút về được. Tôi lúc này thực sự hoang mang không biết mình có tiếp tục nên mua chung cư A10 Nam Trung Yên tiếp hay không?