0987 144 918

CHUNG CƯ BID RESIDENCE SUẤT NGOẠI GIAO

Chung cư Bid Residence – Không gian sống thanh bình giữa long thành phố năng động – nằm trong quần thể khu đô thị  Văn Khê toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm của Quận Hà Đông, nằm liền kề với đường Tố Hữu hướng về trung tâm thủ đô Hà Nội.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ BID RESIDENCE

Với tầm nhìn xanh, chủ đầu tư BID GROUP đã thiết kế không gian nội thất trong từng căn hộ được bố trí các phòng chức năng tiện nghi cùng nội thất cao cấp, tận dụng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tối đa. Thiết kế thông thoáng tận dụng tối đa để tất cả các căn hộ đều có ánh sáng. Chung cư được sử dụng thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ AN PHÚ VĨNH YÊN

Khu Đô thị Văn Khê toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm của Quận Hà Đông, nằm liền kề với đường  Tố Hữu dẫn lên vành đai 4.

Khu Đô thị Văn Khê nằm giữa khu vực có hạ tầng xã hội đã phát triển đầy đủ ngay tại Trung tâm Quận : gần hệ thống trường học, bệnh viện, quảng trường, siêu thị, khu sinh thái. Khu Đô thị Văn khê được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đã có sẵn xung quanh.

 • Gần hệ thống trường học: Mầm non Sao Mai, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông chuyên …….
 • Gần các bệnh viên lớn : Bệnh viện Đa Khoa, Bệnh viện Sản Nhi, ..…
 • Gần trung tâm mua sắm lớn: Siêu thị CO-OP Mart:, Siêu thị Siêu thị, Siêu thị Mediamart.
 • Gần các khu dịch vụ xã hội và vui chơi gải trí : Quảng trường, Nhà thì đấu, bể bơi

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ BID RESIDENCE

Các căn hộ của chung cư Bid Residence được thiết kế và hoàn thiện với nội thất cao cấp như các chung cư cao cấp ở Hà Nội như Royal City, Times City…

Khu Đô thị  Văn Khê  được thiết kế có nhiều tiện ích phục vụ Cư dân gồm Nhà để xe 3 tầng, khu vui chơi an toàn, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường đi bộ và an ninh bảo vệ riêng.

 • Mầm non: 300m
 • Mầm non Sao Mai: 500m
 • Tiểu học Khai Quang: 1km
 • Tiểu học Liên Minh: 1km
 • Trung học cơ sở Khai Quang: 1km
 • Trung học cơ sở Liên Bảo : 1km
 • Trung học phổ thông chuyên: 1km

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ BID RESIDENCE

toà chung cư 50 tầng. Mỗi tầng có 22 căn hộ đưược chia làm hai nguyên đơn, được lắp đặt 6 thang máy tốc độ cao sẽ giúp các Cư dân sinh sống tại đây đi lại thuận tiện và nhanh chóng. Hành lang căn hộ được thiết kế rộng rãi, thông thoáng kết hợp ánh sáng tự nhiên và gió trời. Căn hộ ngập tràn ánh nắng: tối ưu hoá ánh sáng tự nhiên.

Với tầm nhìn xanh, chủ đầu tư BID GROUP đã thiết kế không gian nội thất trong từng căn hộ được bố trí các phòng chức năng tiện nghi cùng nội thất cao cấp, tận dụng ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tối đa. Thiết kế thông thoáng tận dụng tối đa để tất cả các căn hộ đều có ánh sáng. Chung cư được sử dụng thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng.