0987 144 918

CHUNG CƯ A10 NAM TRUNG YÊN XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI NHẤT: TƯỜNG CHỊU LỰC

Trước kia khi khái niệm về “tường chịu lực” “cột dẹt” còn chưa có ở Việt Nam thì các chủ đầu tư phải đổ những cột betong rất to. Những cột này đôi khi nằm giữa nhà rất vướng víu, mất diện tích và thẩm mỹ. Chung cư A10 Nam Trung Yên được chủ đầu tư Handico chú trọng vào ứng dụng phương pháp đổ cột hiện đại tân tiến nhất để đem đến một thiết kế tối ưu, tiết kiệm diện tích cho khách hàng. Với ưu điểm này Chung cư A10 ngày càng tạo ra nhiều sức hút.

Chung cư A10 Nam Trung Yên sử dụng tường chịu lực dẹt thay cột chịu lực trước kia

Hiện nay, những công trình chung cư hiện đại và cao cấp bây giờ đều sử dụng công nghệ tường chịu lực dẹt. Cách làm này đem đến những hiệu quả rõ rệt trong việc tạo ra khối vững chắc, tiết kiệm chi phí thi cong, tiến độ thi công nhanh chóng, tối ưu được diện tích sử dụng trong căn hộ. Và một trong số các chủ đầu tư hàng đầu đang áp dụng là Sunshine Group, Vingroup, Tân Hoàng Minh, Handico tại chung cư A10 Nam Trung Yên…đều áp dụng cho công nghệ này.Xem thêm Tiến độ

Thực tế của những bức tường chịu lực ra sao

Bê tông dẹt hay tường chịu lực là một công nghệ hiện đại của xây dựng ngày nay, bức tường này được làm để thay thế những cột bê tông vuông, chữ nhật chiếm diện tích trong nhà như trước kia. Sử  dụng công nghệ mới này sẽ giúp chúng ta tăng diện tích sử dụng cho căn hộ, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tất cả các phòng trong nhà sẽ không còn những cột lớn như trước dây, mà thay vào đó là khoảng không gian rộng rãi, mang tính ưu việt hơn.

Với sự có mặt của công nghệ Tường chịu lực- Bê tông dẹt thì đây là một sự bứt phá vượt bậc, nâng cao chất lượng xây dựng lên một đỉnh cao mới, vừa có lợi cho nhà xây dựng: chi phí giảm, nhân công giảm, thời gian giảm, Vừa có lợi cho khách hàng: tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ

Công nghệ xây dựng bê tông theo hướng tường chịu lực đã có trong ngành xây dựng của việt nam từ những năm 2015. Mà dự án đầu tiên xuất hiện tại hà nội là chung cư huyndai hillstate của chủ đầu tư TNHH Hyundai RNC  Tây, sau này thì một số tập đoàn lớn đã áp dụng như Vingroup. Trong năm 2016-2017 thì công nghệ này bắt đầu đã phổ biến và chỉ xuất hiện ở những chung cư cao cấp mà tầm vóc lớn như Vinhomes Sky lake, parkhill..trong số đó có chung cư A10 của Handico.

Không thể phủ nhận rằng công nghệ tường chịu lực bê tông dẹt là một công nghệ tân tiến, hiện đại được rất nhiều chủ đầu tư lớn sử dụng cho những đứa con cưng của mình. Vì một dự án được chú trọng của bất cứ chủ đầu tư nào cũng phải sử cụng những công nghệ ưu việt nhất, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nơi cuộc sống hiện đại và tiện nghi đang đón chờ bạn.Trang tin chính thức của Handico

Chung cư Nam Trung Yên A10 sử dụng phương pháp xây dựng Tường chịu lực

Ai cũng biết rằng, khu đô thị Nam Trung Yên được chủ đầu tư Handico đứng ra xây dựng. Tuy nhiên, những công trình cũ trước đây thì đều sự dụng những cột bê tông vuông nên phần không gian bị giới hạn đi. Nhưng hiện tại, chỉ có chung cư A10 nam Trung Yên được sử dụng công nghệ mới nhất này, đây cũng là một công nghệ đã góp phần cùng những ký sư hàng đầu tạo ra bản thiết kế thông thoáng, mọi không gian tiện cho việc sinh hoạt, không bị tường chắn nữa.

Chung cư A10 Nam Trung Yên được bố trí có 11 căn trên 1 mặt sàn với các căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích bé nhất là 60m2 cho đến 102m sẽ phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau. Đặc biệt ở đây có căn hộ 3 phòng ngủ với những vị trí góc đẳng cấp, sẽ mạng lại không gian sống thoải mái và tuyệt vời. Cùng với nó là tường chịu lực sẽ làm cho không gian thêm rộng hơn, chi phí mua nhà được tiết kiệm hơn sẽ mang đên cuộc sống thoải mái và đầm ấm cho cư dân sau này.