0987 144 918

CHUNG CƯ A10 NAM TRUNG YÊN DƯỚI CON MẮT CÁC CHUYÊN GIA

Tọa lạc trên mảnh đất vàng mặt đường Nguyễn Chánh, chung cư A10 Nam Trung Yên được chủ đầu tư có tiềm lực và tên tuổi lớn là Handico triển khai và thi công. Dự án không làm truyền thông rầm rộ như những dự án lân cận nhưng nó có một sức hút mạnh mẽ không chỉ khách hàng mà có những nhà kinh doanh, những chuyên gia hàng đầu trong nghành Bất Động Sản đánh giá rất cao về vị trí chiến lược, môi trường tiện ích đáng sống này.

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Lời bình của chuyên gia về Chung cư A10 Nam Trung Yên
Dự án A10 Nam Trung Yên đang là một dự án hot hiện nay, trước hết là bởi dự án nằm tại một vị trí trung tâm, thuận tiện về giao thông, là tọa lạc trên mảnh đất vuông vắn, hết sức đẹp đẽ. Đây cũng là mảnh đất được tiếp giáp với nhiều vị trí quan trọng, tuyến đường huyết mạch. Hơn nữa, dự án A10 Nam Trung Yên này cũng nổi bật bởi chủ đầu tư là một tên tuổi có thương hiệu lớn đi vào quần chúng là Handico- Tổng công ty phát triển và xây dựng nhà Hà Nội – một thương hiệu uy tin bậc nhất trong ngành bất động sản.

Dự án đã được mở bán được 4 tháng nhưng số lượng căn hộ bán ra đã hơn 50%, đây là một mức độ hấp thụ thị trường quá tốt, vì bản thân dự án không hề quảng cáo hay PR gì. Những khách hàng đầu tư và mua để ở đều nhận thấy giá trị đích thực của dự án cũng như vẻ đẹp vốn có còn nguyên khai chưa được thổi hồn vào như những sản phẩm ngoài thị trường khác. Xem thêm cư dân chung cư A10

mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Lời khuyên của các chuyên gia về dự án A10
Kể từ khi dự án được quây tôn và treo biển dự án thì đây chính là lúc A10 bắt đầu được giới đầu tư, nhà môi giới cũng như các chuyên gia trong ngành dòm mắt tới, trước tiên phải kể đến vị trí đắc địa, và chủ đầu tư khét tiếng.

Chúng tôi đã có buổi hẹn gặp riêng với Giám đốc phụ trách Kinh Doanh là TNHH Newstarland, ông Hoàng Mạnh Cường – một trong những chuyên gia hàng đầu đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành cho biết: “Chung cư A10 Nam Trung Yên là một dự án hội tụ được cả 3 tiêu chí hàng đầu của một dự án Bất Động Sản lớn có đầu tư tốt, các tiêu chí đó là: Vị trí trung tâm thuận lợi nhu cầu và tiện ích; Không gian sống lý tưởng, là chốn an cư lâu bền; Giá bán căn hộ cạnh tranh và hợp lý, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng và có mức cạnh tranh tốt trong khu vực. Điều đặc biệt là khi đầu tư cho chung cư này, cả chủ đầu tư và khách hàng sẽ có được giá trị thặng dư lớn”.

Cùng đồng quan điểm với ông Cường, Trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cũng đã đưa ra một số ý kiến riêng như: “Tôi đánh giá rất cao dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của Handico, nhất là về các yếu tố như chất lượng công trình, không gian cảnh quan và môi trường sống an lành, rất phù hợp là chốn an cư lý tưởng và ổn định trọn đời”.

Qua đây chúng ta có thể kết luận: Những chuyên gia hàng đầu đã có nhận định và đánh giá rất cao về dự án trọng điểm này. Đây cũng là điều thực tế được chứng minh qua những lần mở bán chung cư A10 đã rất thành cồng của chủ đầu tư Handico. Một lần nữa dự án A10 khẳng định thêm tên tuổi của ông vua xây dựng Handico đã làm những sản phẩm chất lượng, uy tín và tôn vinh cho thương hiệu ngày càng vững chắc. Xem thêm sức hút chung cư A10

sảnh chung cư A10 Nam Trung Yên

Những ưu điểm nội trội tại dự án A10 Nam Trung Yên
Đến thời điểm này tòa nhà A10 đã xây dựng đến tầng 26 là tòa CT1, còn tầng 3 là tòa CT2. Dự án mới mở bán được 4 tháng nhưng số lượng căn hộ đã bán ra rất nhiều ở các tầng đẹp, còn lại số lượng 50% căn hộ đang được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Đây được xem là thành công mới của chủ đầu tư Handico khi luôn đặt những tiêu chí chất lượng, không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp là một trong những yêu tố hàng đầu ưu tiên

Cùng với đó là giá bán chung cư A10 đang thấp hơn nhiều dự án của khu vực đến tận 10 giá thì không có lý do gì để khách hàng không lựa chọn chung cư A10.

Mức phí dịch vụ của chung cư A10 cũng được chủ đầu tư quy định rõ trong hợp đồng là 7.000vnđ/m2. Đây là một mức phí tầm trung nhưng chất lượng dịch vụ được cam kết là cao cấp, an ninh thắt chặt, ra vào thang máy phải có thẻ từ, tầng thương mại, sảnh đón tiếp, hành lang được bố trí camera 3 lớp để đưa đến một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Mọi chiết tiết xin liên hệ phòng dự án chủ đầu tư 

Hotline: 0987.144.918